3 cách xem số điện thoại của mình vietnamobile nhanh nhất

Nhà mạng vietnamobile hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những đợt khuyến mãi siêu khủng. Ghi nhớ số điện thoại của chính mình cũng là một yếu tố rất quan trọng để thuận tiện khi sử dụng cũng như nắm bắt được quyền lợi. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người không nhớ số điện thoại của mình hoặc chưa biết cách xem số nhanh chóng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách xem số điện thoại của mình vietnamobile đơn giản, nhanh nhất.

Vì sao nên kiểm tra và ghi nhớ số điện thoại của mình

Không chỉ đối với nhà mạng vietnamobile mà đối với tất cả các thuê bao đều cần nhớ số điện thoại, đây là điều rất quan trọng và rất có ích trong nhiều trường hợp. Biết được chính xác số điện thoại sẽ làm cho quá trình bạn sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với những người không dùng card visit thì khi trao đổi số điện thoại với đối tác hay bạn bè nếu bạn nhớ số sẽ rất nhanh gọn mà không làm khó xử.

Vì sao nên ghi nhớ, kiểm tra số điện thoại mình đang dùng?
Vì sao nên ghi nhớ, kiểm tra số điện thoại mình đang dùng?

Sim số là một dãy số ngẫu nhiên khi bạn chọn mua. Nếu bạn là người chơi sim hay thích sim tứ quý, bát quý, sim ngày tháng năm sinh,…thì hẳn là việc nhớ số điện thoại là rất đơn giản, vì bạn đã có chủ ý và mục đích khi chọn mua chúng. Sim số đẹp thì ai cũng thích, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn chỉ để mua một dãy số. Vậy nên xác suất các con số của số điện thoại đều là ngẫu nhiên. Thậm chí có những thẻ sim với số tréo ngoe còn rất khó nhớ.

Bên cạnh đó thì số điện thoại cũng là cái để bạn đăng ký sử dụng rất nhiều dịch vụ phục vụ cho mục đích công việc hoặc giải trí. Bạn có thể dùng để tạo tài khoản facebook, zalo, telegram hay email cho công việc,…

Kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi cho thuê bao khác
Kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi cho thuê bao khác

Hiện nay với luật mới ban hành là thu hồi sim rác, đăng ký sim chính chủ thì bạn càng nên kiểm tra số điện thoại của mình để bảo vệ quyền lợi cá nhân. Giúp kiểm soát được thông tin cá nhân như tên tuổi, CMND, địa chỉ,… các dịch vụ, gói cước đăng ký dễ dàng hơn.

Cách xem số điện thoại của mình vietnamobile đơn giản

Không khó để kiểm tra, xem số điện thoại của chính mình. Nhưng nhiều người không thường sử dụng và không thao tác nhiều với điện thoại thì họ rất ít hiểu biết về những tiện ích này. Có thể họ sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng nhé, dưới đây sẽ là một số cách xem số điện thoại của mình vietnamobile mà chúng tôi thấy đơn giản và nhanh nhất. Dù bạn là người không thao tác, không dùng điện thoại nhiều vẫn có thể tự tra cứu được.

Cách xem số điện thoại của mình vietnamobile đơn giản, nhanh nhất
Cách xem số điện thoại của mình vietnamobile đơn giản, nhanh nhất

Thao tác bằng phím bấm: *101# và *102#

Thoạt nghe chắc chắn bạn còn nghi ngờ về thông tin này của chúng tôi đúng không. Những nó không sai đâu, đây chính là cách xem số điện thoại của mình vietnamobile đơn giản nhất. Cách làm này chắc hẳn bạn cũng đã thao tác rất nhiều lần. Tuy nhiên vì bạn dùng nó với mục đích kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi nên bạn thường không để ý những thông tin khác.

Thao tác với phím bấm *101# hoặc *102#
Thao tác với phím bấm *101# hoặc *102#

Nhà mạng vietnamobile đã tạo nên tiện ích và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Chỉ với thao tác trực tiếp trên bàn phím bạn vừa có thể biết được số dư tài khoản, vừa biết được số điện thoại. Phần số điện thoại mặc định sẽ là hiển thị ngay dòng đầu tiên khi bạn thao tác phím bấm xong. Bạn không cần mất phí để gọi lên tổng đài và cũng có thể tự thực hiện với thao tác đơn giản.

Cách xem số điện thoại của mình vietnamobile bằng việc gọi tổng đài

Bất cứ nhà mạng nào cũng sẽ có bộ phận nhân viên trực máy chăm sóc khách hàng riêng. Khi gọi lên tổng đài họ sẽ giải quyết giúp bạn những vấn đề, thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Tuy nhiên các tổng đài đều sẽ bảo mật thông tin khách hàng. Vậy nên bạn chỉ có thể bảo họ đọc cho số điện thoại hiện đang gọi lên tổng đài chứ họ sẽ không cung cấp thông tin như tên tuổi, địa chỉ, CMND,…cho bạn đâu nhé.

Gọi lên tổng đài 789 của vietnamobile để được giải đáp nhanh nhất
Gọi lên tổng đài 789 của vietnamobile để được giải đáp nhanh nhất

Bạn có thể lựa chọn gọi lên tổng đài 789 đối với nhà mạng vietnamobile hoặc gọi số *123#. Với cách thực hiện này bạn cũng hoàn toàn yên tâm là nhà mạng không trừ tiền phí của bạn đâu nhé. Thường thì các nhà mạng khác sẽ thu phí gọi tổng đài là 500 đồng hoặc 200 đồng/ phút. Đối với vietnamobile thì bạn được áp dụng cuộc gọi không tính phí, gọi bao nhiêu cuộc, bao nhiêu phút đều được.

Xem số bằng cách gọi cho thuê bao khác

Một cách làm hơi thủ công và cũng được áp dụng rất nhiều hiện nay vì nó rất đơn giản. Với cách kiểm tra này bạn sẽ không cần phải ghi nhớ các cú pháp như trên nữa. Bạn chỉ cần bảo người đối diện đọc số điện thoại của họ để bạn bấm gọi từ số thuê bao của mình. Vậy là ngay lập tức bạn đã xem được số điện thoại của mình được hiển thị trên máy họ. Tuy nhiên nếu không muốn mất phí thì bạn hãy nhắc họ trước đó là đừng bắt máy nhé.

Kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi cho thuê bao khác
Kiểm tra số điện thoại bằng cách gọi cho thuê bao khác

Với 3 cách xem số điện thoại của mình vietnamobile rất đơn giản và nhanh gọn như trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để áp dụng cho dế yêu của mình. Nếu cảm thấy việc gọi tổng đài, soạn những cú pháp khó nhớ quá khó thì bạn hãy gọi trực tiếp cho người đối diện. Đây sẽ là cách tra cứu nhanh nhất dành cho bạn nếu bạn không thạo thao tác nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *