Cách cập nhật thông tin Vietnamobile ngay tại nhà theo nghị định 49

Cập nhật thông tin Vietnamobile ngay tại nhà theo nghị định 49 cực đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website quy định của nhà mạng và tiến hành 4 bước thôi. Mọi thông tin cần cập nhật hay ảnh chân dung chính chủ sẽ được bổ sung online không cần đến cửa hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết này của TheBritishDriftChampionship.com để khám phá những bí mật xung quanh đó nhé!

Cách cập nhật thông tin Vietnamobile ngay tại nhà theo nghị định 49
Cách cập nhật thông tin Vietnamobile ngay tại nhà theo nghị định 49

Cách đăng ký thông tin thuê bao Vietnamobile online

Theo nghị định 49 các nhà mạng đều phải đảm bảo thuê bao của mình có thông tin chính xác, đầy đủ ảnh chân dung. Từ ngày 20/4 Vietnamobile đã tiến hành nhắn tin thông báo cho những khách hàng có thông tin chưa chính xác cập nhật. Bạn cần phải tiến hành bổ sung ngay thông tin nếu không muốn sim bị chặn.

Nếu các mạng Vina, Viettel đều đã hỗ trợ cập nhật thông tin online thì nhà mạng Vietnamobile cũng hỗ trợ cho khách hàng cập nhật thông tin Vietnamobile online.

Chỉ cần thực hiện các bước sau đây bạn sẽ có thể cập nhật thông tin Vietnamobile online online ngay tại nhà chẳng cần đến cửa hàng nhé!

  • Bước 1: Truy cập website: http://vietnamobile.com.vn/tracuutttb.

Cách đăng ký thông tin thuê bao Vietnamobile qua mạng

  • Bước 2: Nhập số thuê bao và chọn gửi mã bí mật. Hệ thống sẽ gửi mã bí mật về máy .
  • Bước 3: Nếu sim bạn cần cập nhật thông tin hệ thống sẽ tự chuyển sang trang nhập thông tin. Bạn tiến hành nhập các thông tin hệ thống yêu cầu và tải ảnh chân dung của bạn lên

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Vietnamobile qua mạng

  • Bước 4: Xác nhận lại thông tin và hoàn thành yêu cầu cập nhật.

Lưu ý để đảm bảo cập nhật thông tin Vietnamobile thành công

  • Sau khi bạn đã cập nhật thông tin trên web thành công bạn cần phải chờ đợi sự phê duyệt từ nhà mạng. Vietnamobile sẽ tiến hành kiểm tra và gửi tin nhắn về thông báo cho bạn biết việc cập nhật đã được xét duyệt hay chưa. Nếu tin gửi về thông báo bạn cập nhật chưa thành công, bạn cần đến cửa hàng Vietnamobile để cập nhật lại.
  • Vì nhiều khách hàng sẽ cùng lúc truy cập vào website để thực hiện cập nhật thông tin Vietnamobile online nên có những lúc hệ thống sẽ lỗi, không truy cập được. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi làm lại lần nữa hoặc đến cửa hàng gần nhất để thực hiện nhanh hơn.

Cách cập nhật thông tin Vietnamobile online ngay tại nhà cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay theo nghị định 49 nhé! TheBritishDriftChampionship.com hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *