Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)

Đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT) sẽ giúp cho các bạn dùng thẻ Sim và số thuê bao di động Viettel liên lạc dễ dàng với thuê bao khác khi đang ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, bằng cách kích hoạt dịch vụ Roaming Viettel dành cho thuê bao trả trước/trả sau bạn không phải lo lắng không sử dụng được các dịch vụ của Viettel khi đang ở nước ngoài.

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)
Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)

Viettel đã mở rộng phạm vi chuyển vùng quốc tế với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ di động trên thế giới giúp các bạn hài lòng hơn khi đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel và sử dụng dịch vụ của nhà mạng tại các quốc gia khác. Thebritishdriftchampionship.com mời các bạn theo dõi bài viết chia sẻ dưới.

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)

Chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước Viettel

– Thuê bao trả trước Viettel có thể dùng 1 trong 3 thình thức sau để đăng ký dịch vụ Roaming.

  • Hình thức 1: Soạn tin đăng ký chuyển vùng quốc tế:  CVQT gửi 138
  • Hình thức 2: Bấm phím để chạy giao thức USSD: *098*1*10*1# và bấm Gọi.
  • Hình thức 3: Truy cập vào website http://international.viettel.vn/ > Chuyển vùng Quốc tế > Chọn Chuyển vùng vào mạng Quốc tế > Đăng ký/hủy dịch vụ.

Chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả sau Viettel

Chủ thuê bao trả sau là người Việt Nam

– Chủ thuê bao trả sau Viettel là người Việt Nam có thể dùng 3 hình thức đăng ký dịch vụ Roaming như thuê bao trả trước ở trên. Ngoài ra cũng có thể liên hệ tổng đài 19008198 hoặc đến cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel.

 Chủ thuê bao trả sau là người nước ngoài

– Khách hàng cá nhân người nước ngoài, không phải là khách hàng Privilege hoặc thanh toán bằng Uỷ nhiệm thu có nhu cầu đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel thì cần đến các điểm giao dịch của Viettel để thực hiện.

– Điều kiện:

  • Số thuê bao của khách hàng đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình xác minh thông tin thuê bao khi có nhu cầu đăng ký.
  • Khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 1.000.000đ khi đăng ký.

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel (CVQT)

  • Đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel khi bạn còn ở Việt Nam
  • Bạn có thể hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng bằng tin nhắn HUY gửi 138 hoặc bấm *098*1*10*2# và bấm Gọi để chạy USSD thực hiện hủy dịch vụ.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel rất cần thiết để các bạn không bị gián đoạn khi sử dụng các dịch vụ của Viettel, bạn sẽ liên lạc dễ dàng đến thuê bao khác bằng sim và số điện thoại Viettel ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ bạn gọi đến thebritishdriftchampionship.com để được nhân viên hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *