Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone sẽ giúp khách hàng không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào dành riêng cho thuê bao của bạn. Khi đã đăng ký nhận tin nhắn thành công tất cả các gói khuyến mãi ưu đãi. Thuê bao của bạn sẽ được nhận đầy đủ tất cả về khuyến mãi tin nhắn, cuộc gọi, các gói cước, chương trình nạp thẻ hay data hoặc nhiều dịch vụ khác. Cùng Kho Sim tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ được thông tin và cách thực hiện đăng ký.

3 cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone giúp bạn cập nhật đầy đủ, không bỏ sót bất cứ một chương trình ưu đãi nào của nhà mạng. Bên cạnh đó, nhà mạng MobiFone còn cung cấp các chương trình quà tặng ưu đãi hấp dẫn khác như: nạp thẻ tặng data, đăng ký 4G MobiFone nhận quà khủng… ngoài các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hàng tháng.

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone
Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Hiện nay có 3 cách để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone chính thống được nhà mạng này áp dụng cho tất cả các khách hàng.

Đăng ký nhận tất cả tin nhắn khuyến mãi của MobiFone

Tin nhắn khuyến mãi của MobiFone cũng được chia ra làm nhiều hình thức như: tin nhắn quảng cáo, tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ, các gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao… Để có thể đăng ký nhận tất cả các tin nhắn khuyến mãi trên của nhà mạng MobiFone ta cần thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9241. Cước phí cho tin nhắn gửi đến tổng đài 9241 là hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký nhận tất cả tin nhắn khuyến mãi của MobiFone
Đăng ký nhận tất cả tin nhắn khuyến mãi của MobiFone

Sau khi thực hiện việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi thành công của nhà mạng MobiFone thì thuê bao của bạn sẽ nhận được thông tin trả về bao gồm có:

 • Các gói cước về khuyến mãi gọi, nhắn tin sms, dịch vụ 3G/4G của MobiFone.
 • Chương trình khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn và các chương trình khuyến mãi nạp thẻ áp dụng trên toàn quốc.
 • Thông tin giới thiệu về các dịch vụ mới, các chương trình của MobiFone.
 • Thông tin về các chương trình tri ân khách hàng, chúc mừng sinh nhật, kết nối dài lâu…

Cách đăng ký nhận duy nhất tin khuyến mãi từ nhà mạng MobiFone

Do tin nhắn từ tổng đài của MobiFone có nhiều hình thức bao gồm cả quảng cáo nên với nhiều người dùng lại cảm thấy bất tiện, không thoải mái. Cùng để đáp ứng yêu cầu này của khách hàng mà MobiFone có cú pháp riêng để bạn chỉ nhận những tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone và loại bỏ những tin quảng cáo không cần thiết. Cách thức được chia làm 2 bước như sau:

 • Bước 1: Bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp: TC gửi 9241 tin nhắn này để hủy việc nhận tin quảng cáo từ nhà mạng MobiFone.
Hủy nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng MobiFone
Hủy nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng MobiFone
 • Bước 2: Bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp: DKKM gửi 9241 để giúp bạn chỉ nhận được thông tin khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng MobiFone.

Sau khi thực hiện đồng thời cả 2 bước trên, thuê bao của bạn hiện giờ sẽ chỉ nhận được thông tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone.

Ngoài ra, để kiểm tra những gói cước khuyến mãi MobiFone dành riêng cho thuê bao của bạn, bạn cần soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 để xem danh sách tất cả các gói cước ưu đãi dành riêng.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone qua website MobiFone Portal

Ngoài việc thực hiện đăng ký qua tin nhắn, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận tin nhắn thông qua website MobiFone Portal của nhà mạng MobiFone. Cách đăng ký được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Mobifone.vn
 • Bước 2: Nhấn chọn vào Đăng nhập – đăng nhập vào tài khoản rồi chọn My MobiFone mục Thông tin tài khoản.
 • Bước 3: Khi kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy 2 mục là Đăng ký nhận tin CSKH và Đăng ký nhận tin quảng cáo. Bạn tích chọn vào mục Đăng ký nhận tin CSKH rồi sau đó nhấn Cập nhật.
Đăng ký trên website chính thức của MobiFone
Đăng ký trên website chính thức của MobiFone

Lựa chọn này sẽ giúp cho khách hàng chỉ nhận các gói cước ưu đãi, các tin khuyến mãi nạp thẻ và tránh các tin nhắn quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn thêm mục Đăng ký nhận tin quảng cáo nếu có nhu cầu.

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngôn ngữ nhận tin nhắn từ nhà mạng MobiFone

Tin nhắn SMS thông báo tin khuyến mãi từ MobiFone hiện có 2 ngôn ngữ lựa chọn là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Khách hàng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.

 • Chọn ngôn ngữ tiếng Anh: Soạn tin NN A gửi 901.
 • Chọn ngôn ngữ tiếng Việt: Soạn tin NN V gửi 901 (hoàn toàn miễn phí).

Hy vọng với bài viết vừa qua của Kho Sim đã giúp cho bạn nắm rõ về cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone bao gồm cả tin nhắn quảng cáo và tin nhắn khuyến mãi nhà mạng…

Nếu bạn có nhu cầu mua và tìm hiểu về sim Mobi nói riêng cũng như sim số tất cả các nhà mạng khác nói chung thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website https://khosim.com hoặc số hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *