Hướng dẫn cách nạp thẻ data 3G Viettel tại nhà nhanh nhất

Cách nạp thẻ data 3G Viettel sẽ được TheBritishDriftChampionship.com hướng dẫn cụ thể giúp cho khách hàng dễ dàng nạp năng lượng Data cho điện thoại của mình, phục vụ tốt nhất việc giải trí, học tập cũng như công việc khi đang ở ngoài vùng kết nối wifi một cách hiệu quả và nhanh nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ data 3G Viettel tại nhà nhanh nhất
Hướng dẫn cách nạp thẻ data 3G Viettel tại nhà nhanh nhất

Sự ra đời của thẻ cào data Viettel được xem như một giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet.  Tùy theo nhu cầu và thời điểm sử dụng mà khách hàng có thể chọn thẻ cào data thay thế cho gói ngày hoặc bổ sung thêm dung lượng cho gói chính.

Hướng dẫn cách nạp thẻ data 3G Viettel nhanh nhất

Khác với thao tác nạp tài khoản thông thường thẻ cào data Viettel được nạp theo thao tác khác, nếu không nắm rõ thao tác thực hiện bạn sẽ không thể nạp data cho thuê bao của mình.

Khác với cú pháp nạp thẻ điện thoại thông thường, thì đối với thẻ cào Data Viettel sẽ có cú pháp nạp khác nhau, cụ thể cú pháp như sau:

191*68*Mã số thẻ#OK

Lưu ýCú pháp nạp thẻ này áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Dcom.

Với mỗi mệnh giá thẻ sẽ có một mức ưu đãi data và thời hạn sử dụng khác nhau, cụ thể như sau:

Mệnh giá thẻ và dung lượng data ưu đãi của thẻ cào Data Viettel

Mệnh giá thẻ cào Ưu đãi data Thời gian sử dụng
5.000đ 500MB 24h cùng ngày nạp thẻ
10.000đ 1.024MB 24h cùng ngày nạp thẻ
50.000đ 3.072MB (3GB) 30 ngày (Tính từ ngày nạp thẻ)
100.000đ 6.144MB (6GB) 30 ngày (Tính từ ngày nạp thẻ)

Lưu ý:

  • Những thuê bao đã đăng ký nạp thẻ data 3G Viettel: Hệ thống sẽ trừ lưu lượng của thẻ nạp data trước, sau đó sẽ trừ lưu lượng theo quy định của gói 3G bạn đang sử dụng.
  • Những thuê bao chưa đăng ký bất kỳ gói cước 3G nào hệ thống của Viettel sẽ tự động đăng ký gói I0 để sử dụng khi nạp thẻ cào Data. Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao hoặc hết thời hạn sử dụng của thẻ nạp data, hệ thống sẽ tính cước là 25đ/50KB.

Hy vọng rằng với những hướng dẫn cụ thể và chi tiết của TheBritishDriftChampionship.com khách hàng sẽ có thể chủ động nạp data cho thuê bao của mình để luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng 3G Viettel những khi cần thiết! Chúc bạn nạp thẻ data 3G Viettel thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *