Hướng dẫn cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày chi tiết nhất

Bạn đột xuất cần sử dụng đến dữ liệu mạng trong một ngày, nhưng bạn không biết cách hủy. Bạn thắc mắc có cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày nào đơn giản và chính xác nhất. Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé. Chắc chắn, bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào thừa khi không dùng dịch vụ.

Hướng dẫn cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày chi tiết nhất
Hướng dẫn cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày chi tiết nhất

Tổng hợp cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày

Có một số cách thức để hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày chính xác và vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây:

Cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày qua tin nhắn

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ data một ngày của nhà mạng Viettel. Bạn có thể hủy gói cước sử dụng một cách dễ dàng với cú pháp HUY gửi 191 của tổng đài. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi lại một tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh hủy gói cước 3G. Lúc này, việc của bạn là soạn tin nhắn Y gửi 191 tới tổng đài Viettel. Như vậy là bạn đã hoàn tất cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày qua tin nhắn rồi.

Tổng hợp cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày
Tổng hợp cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày

Cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày qua ứng dụng My Viettel

Một cách thực hiện hủy dịch vụ đơn giản và cũng rất tiện dụng cho các khách hàng của Viettel. Bạn có thể thực hiện thao tác hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày qua ứng dụng này. Hiện nay, ứng dụng My Viettel đang được nhiều người tin tưởng sử dụng . Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ hủy dịch vụ mà còn có những tiện ích khác. Có thể kể đến như: nạp thẻ, tra cứu thông tin thuê bao, kiểm tra lịch sử cuộc gọi,…

Với cách hủy gói cước 3G Viettel 1 ngày bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng nhập. Sau đó, bạn di chuyển đến phần gói cước trên màn hình giao diện của điện thoại. Bạn chọn vào phần gói cước và tìm gói cước mình đang có nhu cầu muốn hủy. Việc của bạn là nhấn vào đó là bạn đã hoàn tất quá trình hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày.

Cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày qua mã USSD

Mách bạn thêm một cách đơn giản để thực hiện hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác quay số *098# bấm phím gọi để hệ thống chạy mã. Sau đó, trên màn hình xuất hiện nội dung yêu cầu xác nhận hủy dịch vụ. Bạn làm theo hướng dẫn trên giao diện xuất hiện là bạn đã có thể hủy dịch vụ 3G Viettel 1 ngày.

Ngoài ra, qua mã USSD bạn cũng có thể đăng ký được một số dịch vụ khác của Viettel. Bạn hãy thực hiện đúng hướng dẫn trên màn hình là bạn sẽ làm được. Nhà mạng đưa ra các thao tác đơn giản và dễ hiểu cho mọi đối tượng khách hàng. Do đó, bạn có thể nhanh chóng thao tác cách hủy dịch vụ một cách nhanh nhất.

Một số lưu ý trước khi hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày

Dưới đây là một số lưu cho bạn khi thực hiện việc hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày. Chi tiết như sau:

  • Trước khi hủy dịch vụ 3G Viettel 1 ngày bạn nên kiểm tra lại dung lượng còn lại của mình. Bằng cú pháp là KTTK gửi 191, bạn có thể dễ dàng biết được số dung lượng còn của mình. Điều này để tránh lãng phí dữ liệu mạng di động trước khi bạn hủy.
  • Sau khi hủy gói cước thì tất các các dữ liệu mạng sẽ bị hủy bỏ và không được bảo lưu. Do đó, bạn nên sử dụng hết dữ liệu còn lại trước khi hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày.
  • Dịch vụ 3G viettel có tính năng tự động gia hạn gói cước sau mỗi chu kỳ đăng ký. Do vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng bạn nên hủy trước khi hệ thống gia hạn.
  • Để thực hiện hủy gói cước 3G Viettel 1 ngày bạn cần nằm trong vùng phủ sóng của Viettel. Bên cạnh đó, thuê bao của bạn vẫn đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng.

Bạn cần nhớ được các chú ý trên để tránh lãng phí dung lượng data trước khi hủy gói cước. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí điện thoại cho mình.

Một số lưu ý trước khi hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày
Một số lưu ý trước khi hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày

Tổng hợp một số gói cước data Viettel

Sau khi bạn đã biết cách hủy đăng ký 3G Viettel 1 ngày và có nhu cầu sử dụng gói cước khác. bạn có thể tham khảo nội dung sau:

Tên gói cước Giá cước Cách đăng ký nhanh Ưu đãi
MIMAX5N 5000 đồng MIMAX5N gửi 191 Miễn phí 60Mb dung lượng data.
MI5N 5000 đồng MI5N gửi 191 Miễn phí 100Mb dung lượng data.
MID1 8000 đồng MID1 gửi 191 Miễn phí 150Mb dung lượng data.
MI10N 10.000 đồng MI10N gửi 191 Miễn phí 300Mb dung lượng data.
MIMAX70 70.000 đồng MIMAX70 gửi 191 Miễn phí 3Gb dung lượng data.
ST70K 70.000 đồng ST70K gửi 191 Miễn phí 15Gb/ tháng dung lượng data.
Tổng hợp một số gói cước data Viettel
Tổng hợp một số gói cước data Viettel

Qua nội dung trên giúp bạn có thêm những thông tin về dịch vụ của nhà mạng Viettel. Với hướng dẫn chi tiết và đơn giản, bạn có thể thực hiện thao tác một cách đơn giản. Hy vọng, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi hủy đăng ký 3g Viettel 1 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *