Cách kiểm tra đã hủy gói Mimax4G Viettel thành công hay chưa?

Hủy gói Mimax4G Viettel là thao tác mà bạn nên nắm khi không còn có như cầu sử dụng gói cước nữa. Hủy gói Mimax Viettel đúng lúc sẽ giúp bạn quản lý được tài khoản di dộng của mình tốt nhất, tránh việc phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Cú pháp hủy gói Mimax4G Viettel rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm được, hãy cùng thebritishdriftchampionship.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cách kiểm tra đã hủy gói Mimax4G Viettel thành công hay chưa?
Cách kiểm tra đã hủy gói Mimax4G Viettel thành công hay chưa?

Hướng dẫn hủy gói Mimax4G Viettel nhanh bằng tin nhắn

Cách hủy gói Mimax4G Viettel cũng giống như hủy các gói cước 3G Viettel khác, khách hàng cần phải chủ động soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Soạn HUY gửi 191.
  • Bước 2: Tiếp tục soạn Y gửi đến 191 để xác nhận lệnh hủy sau khi nhận được phản hồi từ hệ thông 191.

Những lưu ý trước khi hủy gói cước Mimax Viettel

Khi thực hiện hủy gói Mimax4G Viettel– Mimax khách hàng cần cân nhắc thật kỹ những điều dưới đây:

  • Sau khi hủy Mimax tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy toàn bộ, không được bảo lưu mặc dù thời hạn sử dụng gói vẫn chưa kết thúc.
  • Để không lãng số data 4G lên đến 2GB các bạn nên tận dụng dùng hết rồi hãy hủy.
  • Tốt nhất nên hủy gói Mimax vào ngày thứ 29 hoặc 30 của chu kỳ khi đã tận dụng hết ưu đãi gói mang lại.

Cách kiểm tra đã hủy gói Mimax4G Viettel thành công hay chưa?

Lưu ý: Nếu khách hàng không thực hiện lệnh xác nhận Y gửi đến 191  thì không thể hủy thành công gói Mimax. Trường hợp này đã có không ít người dùng di động đã gặp phải trong quá trình hủy.

Vì vậy để chắc chắn hơn, sau khi đã soạn tin nhắn theo hướng dẫn ở trên các bạn hãy chủ động kiểm tra đã hủy gói Mimax4G Viettel thành công hay chưa bằng cách soạn tin nhắn sau:

KTTK gửi 191.

Cước phí gửi đến đầu số 191 hoàn toàn không tốn phí.

Thuê bao đã hủy gói Mimax4G Viettel thành công thì hệ thống sẽ báo: Tra cuu khong thanh cong. Ung dung chi danh cho cac thue bao di dong da dang ky Mimax, MimaxSV, Mimax90, Dmax, Dmax200 hoac thue bao di dong tra truoc su dung goi Hoc sinh, Sinh vien, MI0, Mimin, MI10, MI30 va MI50. LH 198 (mien phi). Tran trong.

Thebritishdriftchampionship.com chúc các bạn hủy gói cước Mimax của Viettel thành công và có một ngày làm việc – học tập gặp nhiều may mắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *