Hướng dẫn cách kiểm tra data 3G Viettel hoàn toàn miễn phí

Cách kiểm tra data 3G Viettel là cách giúp chủ thuê bao nắm được số dung lượng data còn lại của gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng. Chính vì điều này sẽ giúp quá trình sử dụng internet được hợp lý hơn, hơn nữa việc kiểm tra data này hoàn toàn miễn phí và chỉ mất 3s cho mỗi lần kiểm tra. Vậy ngại gì mà không kiểm tra thường xuyên mọi người nhỉ. thebritishdriftchampionship.com mời các bạn đọc bài viết chia sẻ dưới đây

Cách kiểm tra data 3G Viettel bằng tin nhắn

Đây là cách đơn giản, nhanh chóng và được nhiều người sử dụng nhất để kiểm tra data 3G Viettel còn lại của mình. Bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cước tin nhắn: Miễn phí

Khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo cho bạn chính xác số data còn lại và hạn sử dụng của số data đó.

Lưu ý: Riêng đối với các gói cước DC70, DC120, DC200, DC300, DC500 thì cú pháp kiểm tra là: KTDATA gửi 191.

Cách kiểm tra data 3G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là ứng dụng giúp khách hàng Viettel có thể quản lý mọi thứ về thuê bao của mình. Trong đó có chức năng kiểm tra data 3G Viettel hiện đang có của thuê bao.

Để kiểm tra, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. Ngay trên Trang chủ, bạn sẽ thấy mục THÔNG TIN DATA. Tại đây bạn sẽ thấy rõ các thông tin như:

  • Tên gói 3G Viettel đang dùng.
  • Số data tốc độ cao còn lại.
  • Thời hạn sử dụng của số data đó.
Hướng dẫn cách kiểm tra data 3G Viettel hoàn toàn miễn phí
Hướng dẫn cách kiểm tra data 3G Viettel hoàn toàn miễn phí

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để kiểm tra data 3G Viettel còn lại. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách để thực hiện cho thuê bao của mình vì cả 2 đều miễn phí. Thebritishdriftchampionship.com cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết chia sẻ trên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *