Làm cách nào để kiểm tra số phút còn lại của viettel?

Kiểm tra số phút còn lại của viettel là một thao tác mà khách hàng không thể quên khi sử dụng các gói khuyến mãi của viettel.  Gọi ngoại mạng, nội mạng hay đăng ký gói cước trả sau tặng phút gọi hàng tháng. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn sử dụng hợp lý số phút gọi khuyến mãi hơn. Hơn nữa còn giúp bạn biết được còn bao nhiêu để sử dụng phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này.

Cách kiểm tra số phút còn lại của viettel thuê bao trả trước và trả sau

Việc kiểm tra số phút còn lại của viettel cho thuê bao di động trả trước và trả sau khi đang sử dụng các gói khuyến mãi. Sẽ giúp khách hàng quản lý được thời lượng cách cuộc gọi của thuê bao của mình tốt hơn. Để tránh rơi vào tình huống ngoài ý muốn như bị phát sinh cước.

Cách kiểm tra số phút còn lại của viettel cho thuê bao trả trước

Cách kiểm tra số phút còn lại của viettel cho thuê bao trả trước
Cách kiểm tra số phút còn lại của viettel cho thuê bao trả trước

Với các thuê bao trả trước của viettel, sẽ có 3 cách để bạn có thể kiểm tra được:

Cách 1: bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT ( tên gói cước) sau đó gửi 109

Cách 2: bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK rồi gửi 109 hoặc thao tác bấm *102# trên điện thoại của mình.

Cách 3: điện thoại của bạn phải đăng ký 3g, 4g của viettel sau đó truy cập vào ứng dụng my viettel để tra cứu.

Lưu ý: ở cách này khi gửi tin nhắn đến số 109 bạn sẽ được miễn phí.

Cách kiểm tra số phút cho thuê bao trả sau

Kiểm tra số phút còn lại của Viettel, tin nhắn nội mạng còn lại:

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản: KTLL rồi gửi tới 109. Hay kiểm tra theo cú pháp KT gửi 109.

Tin nhắn tra cứu số phút gọi ngoại mạng miễn phí theo cú pháp: KTNM rồi gửi 109.

Cách kiểm tra số phút cho thuê bao trả sau
Cách kiểm tra số phút cho thuê bao trả sau

Hay bạn cũng có thể kiểm tra số phút gọi của thuê bao trả sau bằng cách truy cập vào ứng dụng my viettel và làm theo hướng dẫn trực tiếp trên màn hình.

Sau mỗi tin nhắn bạn gửi đi, trên hệ thống của viettel sẽ gửi về cho thuê bao của bạn những thông tin cần thiết như: dung lượng data, số phút gọi, sms còn lại. Tên gói cước mà thuê bao bạn đang sử dụng, thời gian sử dụng còn lại của gói cước ưu đãi đó.

Với hy vọng mang đến cho khách hàng sử dụng điện thoại di động những giây phút trò chuyện vô tư, thoải mái cùng bạn bè, người thân. Nhà mạng Viettel tặng cho khách hàng rất nhiều những gói ưu đãi sms hay điện thoại miễn phí cho các thuê bao di động trả sau hoặc trả trước đang hoạt động.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không biết sử dụng khoa học, hợp lý thời gian được khuyến mãi thì có thể thuê bao của bạn sẽ phát sinh thêm chi phí. Hay trong một số trường hợp thuê bao còn hết sạch tiền trong tài khoản do không biết sử dụng hợp lý hoặc không biết cách kiểm tra

Tại sao nên kiểm tra số phút gọi còn lại của viettel?

Có nên kiểm tra số phút còn lại của viettel?
Có nên kiểm tra số phút còn lại của viettel?

Khách hàng nên kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel (kể cả trả sau và trả trước) để:

Kiểm tra sẽ giúp khách hàng biết được còn lại số phút là bao nhiêu, thời gian sử dụng đến bao giờ để sử dụng cho hợp lý

Khách hàng sẽ không bị sử dụng vượt quá sms hay số phút gọi cho phép của mình trong một tháng hoặc một chu kỳ. Vì vậy, sẽ không bị phát sinh thêm chi phí.

Khi kiểm tra số phút gọi còn lại, còn giúp cho khách hàng biết được thuê bao biết các ưu đãi mình được hưởng còn nhiều hay ít. trong trường hợp khách hàng muốn đổi hay hủy gói cước nào đó.

Sim trả sau có một đặc trưng là kể cả trong tài khoản của bạn không còn tiền nhưng vẫn có thể gọi điện hay nhắn tin hoặc truy cập vào 3g bình thường.

Thời gian để khách hàng thanh toán cước cho thuê bao trả sau chỉ vào 1 ngày duy nhất. Do vậy, mọi  dịch vụ viễn thông hoạt động đều sẽ được quyết toán vào một kỳ hạn nhất định.

Vì vậy, không thể ước tính được mức sử dụng của mình khi chỉ dựa vào số dư tài khoản có sẵn nên nhiều khách hàng sẽ không kiểm soát được tin nhắn hay cuộc gọi của mình. khiến cho khách hàng không chủ động được.

Kiểm tra để luôn là người nắm thế chủ động
Kiểm tra để luôn là người nắm thế chủ động

Khi khách hàng bị bị động, hàng tháng có thể cước phát sinh sẽ tăng vượt quá mức chi tiêu cho phép của bản thân.

Vì vậy, việc kiểm tra số phút gọi còn lại của Viettel là cần thiết cho tất cả mọi người. Sẽ giúp bạn kiểm soát được dịch vụ thuê bao mình đang sử dụng và khả năng chi trả của bản thân.

Trên đây là một số cách kiểm tra số phút còn lại của viettel và đó cũng là việc làm khá cần thiết cho chủ thuê bao. Khi đã biết cách kiểm tra rồi, khách hàng sẽ nắm rõ được những thông tin về gói cước mà mình đang sử dụng để chi tiêu và sử dụng một cách hợp lý nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hay đang muốn tư vấn mua sim số đẹp theo yêu cầu. Hãy truy cập theo địa chỉ khosim.com hoặc gọi điện cho chúng tôi đến số điện thoại: 0911 000 888 hoặc ( 028 )38 888 999 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *