Mệnh mộc hợp số điện thoại nào? Lý do nên chọn sim hợp phong thủy

Mệnh mộc hợp số điện thoại nào? Vì sao cần phải lựa chọn sim phù hợp với phong thủy? Đây là điều mà ít ai có thể lý giải được một cách hoàn toàn chính xác. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu thêm một kiến thức về vấn đề này. 

Đặc điểm phong thủy của người mệnh Mộc

Đặc điểm phong thủy của người mệnh Mộc
Đặc điểm phong thủy của người mệnh Mộc

Để lựa chọn được một chiếc sim hợp phong thủy cho người mệnh mộc, thì trước tiên chúng ta cần phải nắm được một số đặc trưng  phong thủy của người mang mệnh này, đó là:

 • Mệnh Mộc là tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển của cây cối. Và không chỉ những cây cổ thụ lâu năm mà gồm cả những nhánh cỏ nhỏ bé
 • Sim phong thuỷ mệnh mộc tuân theo quy luật đó là ngũ hành tương sinh tương khắc
 • Theo quy luật tương sinh tương khắc, có nghĩa là Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, vậy nên Hỏa rất hợp với  hai mệnh Hỏa và Thủy
 • Mệnh Mộc lại khắc Thổ, đồng thời Kim khắc Mộc, nên mệnh Mộc rất kỵ mệnh Thổ và Kim
 • Màu xanh như các màu xanh nước biển, xanh lá cây là những màu đại diện cho mệnh Mộc. Ngoài ra, màu đen cũng là màu sắc may mắn với người mang mệnh Mộc

Mệnh mộc hợp số điện thoại nào? Cách lựa chọn số sim cho người mệnh mộc 

Người mệnh mộc hợp số điện thoại nào? Làm cách nào để lựa chọn số điện thoại phù hợp cho người mệnh mộc? Trước tiên chúng ta cần phải xét theo nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như sau:

Người mệnh mộc hợp số điện thoại nào? 
Người mệnh mộc hợp số điện thoại nào?

Thuyết âm dương tương phối

Xét theo khoa học và trong cuộc sống thực tế thì sự cân bằng Âm Dương là một yếu tố rất quan trọng. Cụ thể, Âm Dương là 2 bên mâu thuẫn, đối lập nhau nhưng lại là một thể thống nhất, trong Âm có Dương và ngược lại, tức là Âm Dương bao có nguồn gốc từ nhau mà ra. Theo phân tích thì sự cân bằng giữa Âm Dương kết hợp bởi sự hòa hợp của 5 con số chẵn và 5 con số lẻ, số lẻ mang tính dương và ngược lại.

Ví dụ: Khi người mệnh mộc lựa chọn số điện thoại có 4 số lẻ và mang tính dương, bạn nên chọn thêm vào 1 số lẻ và 5 số chẵn có tính âm, thì số điện thoại đó sẽ được cân bằng âm dương hơn. Khi âm dương hòa hợp cuộc sống sự nghiệp của bạn luôn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Hoặc với cách khác, bạn có thể chọn được số điện thoại Âm Dương hòa hợp cùng bản mệnh đó là:

 • Nếu là người mang vận Dương thì bạn nên chọn số điện thoại có số Âm nhiều hơn, tức là các số chẵn 4, 6
 • Nếu là người mang vận Âm thì bạn nên chọn số điện thoại có nhiều số Dương, nghĩa là nhiều các số lẻ như: 1, 7, 9

Lưu ý rằng: Số 0 là số không thuộc Dương và cũng không thuộc Âm, cho nên mệnh nào cũng sử dụng được.

Theo ngũ hành tương sinh

Theo ngũ hành tương sinh
Theo ngũ hành tương sinh
 • Theo quy luật ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, và Thổ sinh Kim
 • Theo quy luật tương khắc ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, và Hỏa khắc Kim

Nếu lựa chọn bằng cách này, bạn nên chọn những số điện thoại chứa con số tương sinh với mệnh của mình, đặc biệt phải tránh những số mệnh tương khắc.

Do đó, những người mệnh mộc nên chọn những số thuộc vào hành Thủy, Hỏa, đó là: số 1 và 9. Người mệnh mộc nên đặc biệt tránh các số như 2, 5, 6, 7, 8 bởi vì Kim thường khắc Mộc và Mộc khắc Thổ.

Theo tính số nút Sim

Nếu bạn muốn sở hữu một số điện thoại đẹp hợp mệnh mộc thì hãy để ý đến tổng nút của cả dãy sim. Tổng số nút từ 7-10 được xem là đẹp, bởi thể hiện đẳng cấp của người dùng.

Lý do người mệnh mộc nên lựa chọn số điện thoại phù hợp

Lý do người mệnh mộc nên lựa chọn số điện thoại phù hợp
Lý do người mệnh mộc nên lựa chọn số điện thoại phù hợp

Người mệnh mộc hợp số điện thoại nào? Cuộc sống ngày càng hiện đại, thì người ta vẫn rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Vì vậy cho nên, khi lựa chọn bất cứ điều gì người ta cũng xem xét nó có phù hợp phong thủy với bản mệnh của mình hay không.

Nhất là đối với số điện thoại cá nhân, do được sử dụng rất thường xuyên, nên không riêng người mệnh mộc hay những mệnh khác cũng cần chọn cho mình số điện thoại hợp phong thuỷ hợp, bởi vì:

 • Giúp mang đến nhiều may mắn cho người sử dụng. Đồng thời tránh được những điều không may có thể xảy đến với mình 
 • Càng hợp với mệnh bao nhiêu thì công danh sự nghiệp ngày càng phát triển 
 • Giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi sở hữu một số điện thoại hợp mệnh 
 • Thể hiện được đẳng cấp của bản thân trước bạn bè, đối tác làm ăn, bởi vì không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một số điện thoại hợp mệnh 

Vì vậy, trước khi lựa chọn số điện thoại bạn hãy xem xét thật kỹ để có thể sở hữu được một sim số đẹp và hợp phong thủy. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn và người thân. 

Hy vọng bài viết trên của khosim.com đã giải đáp cho bạn câu hỏi người mệnh mộc hợp số điện thoại nào? Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *