Xem bói nam 1985 có hợp với nữ 1992 không???

Hiện nay việc xem bói tình duyên được rất nhiều người tiến hành thực hiện trước khi đi đến hôn nhân. Nếu để trở thành vợ chồng cần dựa theo lá số tử vi và can chi ngũ hành từng tuổi để xem có tốt hay không? Vậy nam 1985 có hợp với nữ 1992 không? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Tổng quan tử vi nam 1985 và nữ 1992:

Để có thể luận được nam 1985 có hợp với nữ 1992  không trước hết cần xem xét tổng quan tử vi của cặp đôi này để có thể được ra được những kết luận đúng đắn nhất.

Nam sinh năm 1985:

Nam sinh năm 1985 theo Âm lịch thuộc tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Càn và ngũ hành Hải Trung Kim hay vàng trong biển.

Tổng quan tử vi nam sinh năm 1985
Tổng quan tử vi nam sinh năm 1985

Nam thuộc tuổi Ất Sửu thường có tính cách cương trực và dũng mãnh, họ thường làm việc chính trực và rất công bằng, vô tư, không có thói quen ức hiếp người lành và cũng không sợ kẻ ác. Đa số nam Ất Sửu thường đi vào đời chỉ với 2 bàn tay trắng và chính nhờ sự nỗ lực, sức chịu đựng dai dẳng, bền bỉ họ có thể vượt qua được những khó khăn, gian khổ. Chính nhờ đó mà tạo được cho họ chỗ đứng vô cùng xứng đáng trong xã hội.

Ngoài ra nam tuổi Ất Sửu cũng thường có nhiều tham vọng và ít khi bằng lòng với những gì đang có ở hiện tại. Chính vì vậy mà nhiều lần làm cho cuộc sống của họ bị chao đảo, con đường tình duyên cũng vì vậy mà khó êm ấm, thường xuyên bị tha phương lập nghiệp. Tuy nhiên lại gặp nhiều may mắn, cuộc sống gia đình cũng như con đường sự nghiệp cũng khá vững vàng khi bước vào độ tuổi Trung niên.

Số có Tam Hình chính vì vậy mà trong công việc nếu không làm những điều ngay chính sẽ có thể lâm vòng tù tội. Điều đặc biệt nam tuổi Ất Sửu nên giảm bớt cho bản thân những ham muốn và giữ cho tâm lành ý thiện, không nên bằng thủ đoạn để đạt được mục đích để con đường sự nghiệp được vững vàng hơn cũng như tuổi già được an nhàn, phú túc.

Nữ sinh năm 1992:

Nữ sinh năm 1992 theo Âm lịch thuộc tuổi Nhâm Thân thuộc cung mệnh Đoài và ngũ hành Kiếm Phong Kim hay vàng mũi kim.

Tổng quan tử vi nữ sinh năm 1992
Tổng quan tử vi nữ sinh năm 1992

Nữ sinh năm 1992 thường là người rất thông minh và rất giỏi trong việc tính toán, tuy nhiên thường có nhiều tham vọng và luôn muốn được vươn cao, thường sẽ không bằng lòng với những gì đang có ở thực tại. Chính vì vậy mà đôi khi phải gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đa số nữ giới tuổi Nhâm Thân thường rất khôn ngoan.

Tuy nhiên nếu tính toán cho công việc làm ăn lại thường nghĩ nhiều đến lợi ích của bản thân mà không quan tâm đến thành quả tạo được do đó mà không được bền vững và đôi khi phải trả giá rất đắt. Chính vì vậy nếu giữ được tâm lành, ý thiện và tính toán lợi cho mình, lợi cho người thì dù cho thuận, nghịch mùa sinh sẽ vẫn luôn tạo được một cuộc sống an vui, đầy đủ.

Thông thường nữ tuổi Nhâm Thân phải đến cuối Trung vận thì mới rút được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Từ đó mà con đường sự nghiệp và tình duyên cũng được ổn định. Đặc biệt nếu biết cách tạo thêm phước đức thì hậu vận sẽ càng phú túc và gia đình ngày được hạnh phúc.

Luận nam 1985 có hợp với nữ 1992 :

Xét về ngũ hành:

Nam sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, ngũ hành Hải Trung Kim hay vàng trong biển. Nữ sinh năm 1992 thuộc mệnh Đoài, ngũ hành Kiếm Phong Kim hay vàng mũi kim. Nhìn chung ngũ hành của cặp đôi này không tương khắc cũng không tương sinh với nhau. Chính vì vậy xét về phương diện này sẽ được tính ở mức bình hòa.

  • Số điểm của nam 1985 có hợp với nữ 1992 không: 1/2.
Xét về ngũ hành nam 1985 có hợp với nữ 1992 ở mức bình hòa
Xét về ngũ hành nam 1985 có hợp với nữ 1992 ở mức bình hòa

Xét về con giáp:

Nam sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu chính là tuổi Trâu và nữ sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân chính là tuổi khỉ. Nam thuộc tuổi Sửu cũng như nữ thuộc tuổi Thân không nằm trong Tam hợp cũng như Tú hành xung chính vì vậy ở phương diện này cũng ở mức bình hòa.

  • Số điểm của nam 1985 có hợp với nữ 1992 không: 1/2.

Xét về thiên can:

Nam sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu là thiên can Ất và nữ sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân là thiên can Nhâm. Cặp đôi này không nằm trong cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của thiên can. Chính vì vậy xét về phương diện thiên can cũng nằm ở mức bình hòa.

  • Số điểm của nam 1985 có hợp với nữ 1992 không: 1/2.

Xét về Cung Mệnh:

Nam sinh năm 1985 thuộc cung mệnh là Càn và Nữ sinh năm 1992 thuộc cung mệnh là Đoài. Thông thường nam có cung mệnh Càn nếu như kết duyên với nữ có cung mệnh Đoài sẽ thuộc biến hòa của cung Sinh Khí. Chính vì vậy mà mang đến nhiều phú quý, gặp nhiều may mắn, vận mệnh tốt và vợ chồng sẽ chung thủy, hòa thuận với nhau.

Xét về cung mệnh nam 1985 kết duyên với nữ 1992 sẽ mang đến nhiều may mắn
Xét về cung mệnh nam 1985 kết duyên với nữ 1992 sẽ mang đến nhiều may mắn
  • Số điểm của nam 1985 có hợp với nữ 1992 không: 2/2.

Xét về độ tuổi:

Nam sinh năm 1985 tại tại 36 tuổi và nữ sinh năm 1992 hiện tại 29 tuổi. Đây là độ tuổi không cách biệt nhau quá nhiều chính vì vậy phương diện này dũng nằm ở mức bình hòa.

  • Số điểm của nam 1985 có hợp với nữ 1992 không: 2/2.

Kết luận:

Xét về 5 phương diện trên nam 1985 có hợp với nữ 1992  sẽ có tổng cộng 6/10 điểm. Với tổng cộng 6 điểm này có thể thấy hai bạn là cặp đôi khá hợp với nhau. Nếu cố gắng vun đắp và gầy dựng thì cuộc sống gia đình sẽ yên ổn, thuận hòa.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho các bạn đọc giả nam 1985 có hợp với nữ 1992 không một cách chi tiết. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *