Tiện ích của gói cước trả sau. Cách kiểm tra thông tin vinaphone trả sau

Gói cước dịch vụ trả sau của vinaphone hiện được rất nhiều người sử dụng như một giải pháp để tiết kiệm cước phí rất hiệu quả. Trong rất nhiều các nhà mạng mà bạn lại chọn sử dụng vinaphone thì chắc hẳn nó phải có những tiện ích vượt trội và nhiều ưu đãi hơn hẳn. Tuy nhiên không phải ai sử dụng cũng biết cách kiểm tra thông tin vinaphone trả sau. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tra cứu cho thuê bao trả sau và thắc mắc về những tiện ích của vinaphone thì cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Gói cước trả sau có những tiện ích gì?

Gói cước trả sau vinaphone là một hình thức hòa mạng được cung cấp nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Khác với các gói trả trước, dịch vụ trả sau cho phép người dùng được sử dụng các gói cước data trước, sau đó tới cuối tháng mới cần thanh toán duy chỉ 1 lần tất cả dịch vụ. Lần thanh toán này sẽ là tổng của tất cả các dịch vụ mà bạn đã đăng ký, sử dụng trong 1 tháng vừa rồi.

Tất cả các thuê bao vinaphone đều được sử dụng gói cước trả sau này nếu người dùng có nhu cầu và đăng ký với nhà mạng. Các khoản phí về data, gọi thoại, 3G/4G tốc độ cao, nhắn tin, gọi nội và ngoại mạng,… đều được tiết kiệm tối đa và được tính với cước phí rất rẻ.

Hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi cực khủng từ hòa mạng trả sau của vinaphone
Hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi cực khủng từ hòa mạng trả sau của vinaphone

Thanh toán 1 lần cho mỗi tháng

Không giống như gói cước trả trước là mỗi khi bạn dùng dịch vụ hay máy hết tiền bạn đều phải nạp tiền vào tài khoản rồi mới đăng ký dùng. Khi trả sau bạn chỉ cần thanh toán đúng 1 lần vào mỗi cuối tháng, hệ thống sẽ tự động gửi biên lai thu phí tổng hợp cho cả tháng về tận nhà bạn. Hoặc bạn có thể đăng ký nhận biên lai qua tin nhắn rồi sau đó ra các store của vinaphone để nộp tiền phí.

Không bị gián đoạn liên lạc

Một ưu điểm nữa của dịch vụ trả sau là bạn không bao giờ phải lo gián đoạn cuộc gọi. Khi đang mải nói chuyện hoặc bàn một câu chuyện quan trọng nào đó thì việc điện thoại hết tiền, gián tiếp cuộc gọi thật là khó chịu. Bạn sẽ rất bực hoặc mất hứng không còn muốn nói chuyện nữa. Vậy nên nếu là người thường xuyên liên lạc nhiều qua điện thoại thì bạn nên dùng gói cước trả sau để đảm bảo các cuộc gọi không bị gián đoạn.

Giá cước phí thấp hơn đến 50%

So với gói trả trước thì giá cước phí trả sau rẻ thường rẻ hơn 40%, gần như gấp đôi dịch vụ. Đối với tất cả các dịch vụ như gọi, nhắn tin, data lướt internet đều sẽ được giảm tùy dịch vụ bạn đăng ký. Tuy nhiên nếu bạn tham gia, đăng ký nhiều gói cước cùng lúc thì cước phí được giảm thậm chí lên tới cả 50%. Như vậy đúng là rất hời khi dùng gói trả sau.

Gọi thả ga không lo về giá với cước phí cực thấp
Gọi thả ga không lo về giá với cước phí cực thấp

Với những ưu điểm, tiện ích tuyệt vời như vậy cũng lí giải tại sao mà gói cước trả sau vinaphone lại được nhiều người yêu thích sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông thái, cân nhắc chọn dịch vụ giữa các bên nhà mạng cũng như các gói dịch vụ làm sao để có lợi nhất cho mình bạn nhé.

Một số cách kiểm tra thông tin vinaphone trả sau đơn giản

Sau khi đã đăng ký thành công là hòa mạng trả sau thì việc thường xuyên kiểm tra thông tin vinaphone trả sau là rất quan trọng. Đây là cách để khách hàng nắm bắt, quản lý, kiểm soát được chi phí hàng tháng cho thuê bao của mình. Khi biết cách kiểm tra bạn sẽ hạn chế được tối đa những dịch vụ phụ không cần thiết, các dịch vụ phát sinh khi dùng để có thể kịp thời hủy. Dưới đây là những cách cơ bản nhất để kiểm tra thông tin vinaphone trả sau bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra thông tin vinaphone trả sau đơn giản, nhanh chóng
Kiểm tra thông tin vinaphone trả sau đơn giản, nhanh chóng

Soạn tin nhắn để kiểm tra thông tin vinaphone trả sau

Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể áp dụng là gửi tin nhắn để kiểm tra. Nhà mạng sẽ phản hồi nhanh chóng bằng tin nhắn gửi về thuê bao của bạn để bạn tham khảo. Để tra cứu bạn thực hiện theo 2 bước sau:

  • Kiểm tra cú pháp SMS: soạn ALOTS gửi tới 900

Với tin nhắn này thì nhà mạng vinaphone sẽ thông báo tới bạn về gói cước trả sau đang dùng và số phút gọi đi trong tháng hiện tại.

  • Bấm phím kiểm tra gói cước: *123# OK

Các thông tin được gửi trả từ tổng đài gồm: danh sách dịch đang sử dụng, số tài nguyên hiện còn, các dịch vụ đăng ký gói giá trị gia tăng,…

Cú pháp kiểm tra: ALOTS gửi 900
Cú pháp kiểm tra: ALOTS gửi 900

Bạn lưu ý là đối với tin nhắn SMS hay bấm phím kiểm tra đều không mất phí dịch vụ nên bạn đừng lo lắng nhà mạng sẽ trừ tiền điện thoại nhé.

Tra cứu thông tin bằng cách sử dụng My Vinaphone

Một ứng dụng tiện ích dành cho những khách hàng dù là trả trước hay trả sau của vinaphone là My Vinaphone. Hiểu được nhu cầu sử dụng thời 4.0 ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra dịch vụ, thông tin thuê bao, thanh toán phí dịch vụ,… để việc tra cứu dịch vụ trở nên dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Tra cứu thông tin bằng My Vinaphone
Tra cứu thông tin bằng My Vinaphone

Với My Vinaphone bạn có thể dễ dàng kiểm tra đầy đủ thông tin hơn mà không cần gửi tin nhắn lên tổng đài. Các thao tác thực hiện rất đơn giản:

  • Đầu tiên để có thể dùng dịch vụ là bạn phải tải ứng dụng My Vinaphone về dế yêu của mình. Ứng dụng này chạy trên cả hai nền tảng là IOS và Android đều dùng được.
  • Đăng nhập tài khoản theo số điện thoại của thuê bao cần kiểm tra dịch vụ
  • Sau khi đã đăng nhập vào được ứng dụng thì bạn nhấn chọn ‘’dịch vụ’’ . sau đó hệ thống sẽ tự động hiển thị đầy đủ, chi tiết các gói cước, dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng.

Trên đây là hai cách kiểm tra thông tin vinaphone trả sau nhanh và đơn giản nhất bạn có thể áp dụng cho dế yêu của mình. Với những tiện ích của gói trả sau đem lại nếu bạn là người thường xuyên cần liên lạc thì rất nên đăng ký và trải nghiệm thử các dịch vụ này. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể tự mình kiểm tra được các dịch vụ thông tin gói cước mà mình dùng mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *